หน้าหลัก |  สนทนา พ่อ แม่ ลูก |  เล่าเรื่องสมัยเรียนอนุบาล |  ติดต่อลงโฆษณา |  ติดต่อ Anubarn.com  
 
 
ประเภท
ถนน
จังหวัด
 
 
 
 
 
 
แสดงเรื่องทั้งหมด   ................................................................ ตั้งหัวข้อเล่าเรื่อง .....
สนทนาพ่อแม่
ประกาศ: โรงเรียนอนุบาลสามภาษาย่านจรัญ13
ข้อความ: แนะนำโรงเรียนอนุบาล 3 ภาษา ไทย จีน อังกฤษ ย่านจรัญ 13 โรงเรียนอนุบาลทองพูน เดินได้ก็รับแล้ว โรงเรียนอนุบาลทองพูนได้รับความไว้วางใจโดยเปิดมานานกว่า 20 ปี ด้วยสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่นบรรยากาศดีมีต้นไม้เยอะ และยังมีสนามหญ้าให้เด็กๆได้ทำกิจกรรม บริเวณโรงเรียนไม่ติดกับถนนใหญ่ ปลอดภัย ได้เรียนกับ Teacher. ชาวต่างชาติทุกวัน มีกิจกรรมว่ายน้ำ เรียนคอมพิวเตอร์ และภาษาจีน ดูบรรยากาศโรงเรียนก่อนได้ที่ www.thongpoonschool.com และที่Facebook : TPS Thongpoon Pre-international School หรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02 - 4102063 - 4
ผู้ถาม: โรงเรียนสามภาษา  
ประกาศวันที่ˆ: 24/05/2014


คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: เราให้ลูกเรียนที่โรงเรียนใกล้บ้าน ที่ดีที่สุดในระแวกนี้เช่นกันค้ะ ชื่อร.รทองพูน .บางทีคนเป็นแม่ก็ต้องเลือกสังคมโรงเรียนให้ลูกค้ะ เพราะสังคมในห้องเรียนส่งผลกับเด็กพอสมควรค่ะ เช่น การใช้คำพูด การใช้ความรุนแรงของเด็กคนอื่น มีผลจริงๆนะค้ะ ที่นี้เราเห็นว่าดีค้ะ คุณครูพูดจาไพเราะ มีหางเสียง พูดเพราะไหว้สวย มารยาทดีกันมากค้ะ เรียนเก่งแล้วมารยาทไทยทุกด้านก็ต้องดีด้วยค้าา
ผู้ตอบ: แม่กิ๊ฟ  
ตอบวันที่ˆ: 13/09/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: สิ่งที่คนเป็นพ่อแม่...คาดหวังจากโรงเรียน คือการดูแลเอาใจใส่ที่ดี ความสะอาด บรรยากาศที่เหมาะสมต่อการเรียนรู้ การเสริมพัฒนาการที่ถูกต้อง เหมาะสมสำหรับลูก ซึ่งต้องยอมรับว่าสิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่มันไปในทางเดียวกันกับค่าเล่าเรียน บ้านเราอยู่แถวพุทธมนฑล สาย1-จรัญ13 เราเลยเลือกโรงเรียนอนุบาลทองพูนค้าา
ผู้ตอบ: เมอรี่  
ตอบวันที่ˆ: 12/09/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: หลานผมก็เรียนซัมเมอร์ที่นั่นครับ น้องสาวผมอยากให้เค้าได้ปรับพื้นฐานการอยู่ร่วมกันกับเพื่อนๆ เพื่อเตรียมเข้าK.1 ดีมากๆเลยครับ
ผู้ตอบ:  
ตอบวันที่ˆ: 24/03/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: ดิฉันมีลูกสาวสองคนค้ะ เรียนที่อนุบาลทองพูนทั้งคู่เลย คนโตตอนนี้เรียนอยู่โรงเรียนเซนต์โยเซนต์ฟรัง ที่เข้าได้ก็เพราะคุณครูที่ทองพูนนี้ค้ะ เวลาคุณแม่ไปรับน้องคนเล็ก(พอดีน้องเรียนพิเศษเลยเลิกช้าค่ะ) ถึงแม้ว่าลูกคนโตจะจบมาแล้วก็ยังทัก ยังจำคุณครูได้ทุกคนเลยค้ะ รู้สึกอุ่นอบใจมากๆชอบและรักโรงเรียนนี้มากๆค้าา
ผู้ตอบ: น้องMaily  
ตอบวันที่ˆ: 23/01/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: รับครูอนุบาลไมคะ จบปฐมวัยคะ. 0958077843
ผู้ตอบ:  
ตอบวันที่ˆ: 07/06/2015

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: รับครูอนุบาลไมคะ จบปฐมวัยคะ
ผู้ตอบ: เกศกนก. พงษ์เวช  
ตอบวันที่ˆ: 07/06/2015 
 
ชื่อ:
ข้อความ:
ข้อความ:
Code พิมพ์คำว่า "อนุบาล"ด้วยครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
 
เธ•เธดเธ”เธ•เนˆเธญ Anubarn.com
เน‚เธ—เธฃ.081-343-2101 (DTAC) เธญเธตเน€เธกเธฅเนŒ: info@anubarn.com

Copyright 2006 by Anubarn.com