หน้าหลัก |  สนทนา พ่อ แม่ ลูก |  เล่าเรื่องสมัยเรียนอนุบาล |  ติดต่อลงโฆษณา |  ติดต่อ Anubarn.com  
 
 
ประเภท
ถนน
จังหวัด
 
 
 
 
 
 
แสดงเรื่องทั้งหมด   ................................................................ ตั้งหัวข้อเล่าเรื่อง .....
สนทนาพ่อแม่
ประกาศ: โรงเรียนที่รัก Thongpoon
ข้อความ: สวัสดีค่ะ ขออนุญาติมาแชร์เรื่องดีๆ กันนะค่ะ ดิฉันได้ให้ลูกเข้าศึกษาที่ TPS Thongpoon Pre International School แถวจรัญ ก่อนนำลูกเข้าไปศึกษา ดิฉันกับคุณแม่ ได้ไปดูสถานที่ สิ่งแวดล้อมในการเรียนการสอน Teacher ต้อนรับดีมาก น่ารักมากค่ะ บรรยากาศของโรงเรียนใช้ได้ มีสนามหญ้าสีเขียว มีสระว่ายน้ำ ม กิจกรรมให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุก คุณครูประจำชั้น พูดเพราะ ร่าเริง ยิ้มแย้มสนุกสนาน เด็กๆ ก็สนุกไปกับคุณครู เวลาคุณครูสอนเด็กๆ ก็ตั้งใจฟังกล้าคิด กล้าแสดงออกตอบคำถาม คือดิชั้นเห็นแล้วก็อึ้งเลยนะค่ะ แจ๋วอ่าาา แอบอุทานเบบเบาๆ นะ ที่ รร สอน 3 ภาษา ไทย - จีน - อังกฤษ ภาพรวมๆ ทั้งหมดถือว่าใช้ได้ค่ะ ผ่านฉลุย ดิฉันกับคุณแม่เลยตัดสินใจตกลงปลงใจเป็น ที่นี้ ให้ลูกเข้าศึกษา และก็ไม่ผิดหวังค่ะ ทุกอย่างผ่านไปแบบโอเค คุณลูกมีความสุขในการไป รร ขยันตื่นแต่เช้า ช่วงใหม่ๆ โกง ร้องไห้บ้าง ตอนนี้ได้ 1 เดือน ไปได้ด้วยดี ดีใจค่ะ ต้องขอขอบคุณคุณครู และทาง รร ด้วยค่ะ รร เขาดีจริงค่ะ คุณแม่คุณลูก HAPPY
ผู้ถาม: น้องเมย์  
ประกาศวันที่ˆ: 07/09/2015


คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: ขอขอบคุณโรงเรียนทองพูนมากๆครับ ที่ดูแลลูกสาวผมเป็นอย่างดี โรงเรียนนี้ดีนะครับ ผมชอบที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ตรงใจ และมีระบบการพัฒนาสติปัญญาและสุขพลานามัยที่มีมาตรฐาน มีลูกมีหลานต่อไปก็จะให้มาเรียนที่นี้ครับ
ผู้ตอบ: มาสเตอร์  
ตอบวันที่ˆ: 26/09/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: เราก็เรียนที่ทองพูนกับพี่ตั้งแต่อนุบาลเลย เพิ่งมาแยกตอนเข้าประถมแล้ว เมื่อก่อนโรงเรียนเค้ามีถึงประถมด้วย ตอนเด็กๆเราโดนเปรียบเทียบเพราะพี่เราเรียบร้อยกว่า ได้รางวัลเด็กดีของโรงเรียนทุกปีแต่เราไม่เคยได้เลยฮ่าๆ ตอนไปโรงเรียนก็ทะเลาะกันทุกวัน พอพี่จบไปแล้วก็เหงาเหมือนกันนะ ตอนนี้เค้าเรียนมหาลัยแล้ว คิดถึงโรงเรียนอนุบาลทองพูนมากครับผม
ผู้ตอบ: พี่พอร์ทน้องแพร  
ตอบวันที่ˆ: 20/09/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: เมื่อก่อนโรงเรียนอนุบาลทองพูนเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของลูกสาวผมครับ รู้สึกผูกพันธ์กับที่นี้มากๆเพราะเรียนตั้งแต่ เนอส-k.3เลยครับแม้ว่าลูกเรียนจะจบออกมาแล้ว เวลาคุณครู หรือ teacher เจอ ก็ทักและถามสาระทุกข์สุขดิบมาตลอด ชอบที่เค้าใส่ใจ อบอุ่นดีครับ มีลูกมีหลานอีกก็จะส่งน้องมาเรียนที่นี่ด้วยครับ *รักอนุบาลทองพูนเช่นกันครับบบ
ผู้ตอบ: อุ๋งอิ๋งจอมป่วน  
ตอบวันที่ˆ: 09/01/2017 
 
ชื่อ:
ข้อความ:
ข้อความ:
Code พิมพ์คำว่า "อนุบาล"ด้วยครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
 
เธ•เธดเธ”เธ•เนˆเธญ Anubarn.com
เน‚เธ—เธฃ.081-343-2101 (DTAC) เธญเธตเน€เธกเธฅเนŒ: info@anubarn.com

Copyright 2006 by Anubarn.com