หน้าหลัก |  สนทนา พ่อ แม่ ลูก |  เล่าเรื่องสมัยเรียนอนุบาล |  ติดต่อลงโฆษณา |  ติดต่อ Anubarn.com  
 
 
ประเภท
ถนน
จังหวัด
 
 
 
 
 
 
แสดงเรื่องทั้งหมด   ................................................................ ตั้งหัวข้อเล่าเรื่อง .....
สนทนาพ่อแม่
ประกาศ: เล่าสู่กันฟังคะ
ข้อความ: ลูกสาวดิฉันเรียนอยู่ที่โรงเรียนอนุบาลทองพูนคะ ทีแรกก็ยังไม่ได้ตัดสินใจหรอกคะว่าจะเรียนโรงเรียนนี้ แต่พอได้มาดูบริเวณรอบๆโรงเรียน มาดูการเรียนการสอนของห้องเรียนต่างๆ คุณครูก็พูดเพราะ ใจดี น่ารัก และลูกสาวดิฉันได้เข้าไปนั่งเรียนกับพี่ๆที่ห้องเรียน อนุบาล1 พอเข้าไปแล้วไม่อยากออกมาเลย บรรยากาศในห้องเรียนน่าเรียนมาก เป็นระเบียบเรียบร้อย เด็กๆตั่งใจเรียนมากเลย พูดภาษาอังกฤษกันคล่องเลย น่ารักมากคะและมีมารยาท พูดจาไพเราะ มีสัมมาคารวะอีกด้วยคะ ดิฉันก็เลยตัดสินใจให้ลูกเรียนโรงเรียนนี้เลยคะ ยังมีอีกอย่างคะโรงเรียนนี้เปิดหลักสูตร3ภาษาด้วย มีทั้งไทย จีน อังกฤษ มาเรียนที่นี้ได้เรียนหลายภาษาเลยคะ ยิ่งตอนี้เข้าสู่ประชาคมอาเซียนด้วย ตอนนี้ลูกสาวดิฉันอยู่เนอสเซอรี่คะ เป็นเด็กที่อยากไปโรงเรียนมาก ถ้าหยุดวันไหนจะงอแงเลยทีเดียว ไม่รู้โรงเรียนพูดยังไงนะคะเด็กถึงได้กระตือรือร้นอยากไปโรงเรียนมากเพียงนี้ และยังมีกิจกรรมต่างๆอีกมากมายเลยนะคะ ไปดูได้ทางเฟศบุ๊คของโรงเรียนได้เลยคะ https://www.facebook.com/TPS-Thongpoon-Pre-international-School-115103348500378/
ผู้ถาม: แม่น้องพราว  
ประกาศวันที่ˆ: 22/11/2016


คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: แรกๆเลย เราก็เหมือนกันครับที่ไม่ทราบว่าหลักสูตรการสอนในระดับอนุบาลมีเยอะมาก ไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรให้ลูกเราดี เข้าอาเซี่ยนแล้ว เราเน้นภาษาให้ลูกน่าจะไม่เสียหายอะไร เลยเลือกโรงเรียนอนุบาลทองพูนให้ลูกเช่นกันครับผม
ผู้ตอบ:  
ตอบวันที่ˆ: 25/09/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: รักอนุบาลทองพูนเช่นกันค้ะ แม้ว่าลูกเราจะจบมานานแล้วก็ยังคงคิดถึงอยู่ ถึงเป็น รร.เล็กๆแต่รู้สึกว่ามันอบอุ่น สะอาด บรรยากาศดี น่าอยู่ ลูกเรามีความสุข เราว่ารร ดีๆแถวบ้าน กับรรที่เค้าว่ากันว่าดีเวอร์แต่ลูกต้องเดินทางเป็นชม นี้ แถวบ้านดีกว่า ไปรับ-ส่ง ก็สะดวกมาก คุณครูดูแลใส่ใจดี พูดเพราะน่ารักกันทุกคน ผู้บริหารก็เข้าถึงได้ง่าย รู้จักเด็กๆทุกคนค้ะ
ผู้ตอบ: แม่โฟวิว  
ตอบวันที่ˆ: 28/08/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: ลูกเรา 2 คน เรียนที่อนุบาลทองพูน แถวจรัญค่ะ คนแรกเรียนห้อง K 1 คนที่สองยังอยู่ห้องเนอส ค่ะ ทีแรกหนักใจกับคนที่สอง เพราะอายุเพิ่ง 2 ขวบ 2 เดือนแบบซนมาก กลัวจะไปไม่รอด แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี คุณครูเอาใจใส่ดูแลทั่วถึงดีค่ะ เราเห็นพัฒนาการของลูกคนแรก ก็ดีใจ ตอนนี้ลูกคนแรกใช้ภาษาอังกฤษคุยกับเราแบบสนุกสนาน เห็นลูก Happy เราก็แฮปปี้ค้าา
ผู้ตอบ: tiger  
ตอบวันที่ˆ: 31/03/2017 
 
ชื่อ:
ข้อความ:
ข้อความ:
Code พิมพ์คำว่า "อนุบาล"ด้วยครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
 
เธ•เธดเธ”เธ•เนˆเธญ Anubarn.com
เน‚เธ—เธฃ.081-343-2101 (DTAC) เธญเธตเน€เธกเธฅเนŒ: info@anubarn.com

Copyright 2006 by Anubarn.com