หน้าหลัก |  สนทนา พ่อ แม่ ลูก |  เล่าเรื่องสมัยเรียนอนุบาล |  ติดต่อลงโฆษณา |  ติดต่อ Anubarn.com  
 
 
ประเภท
ถนน
จังหวัด
 
 
 
 
 
 
แสดงเรื่องทั้งหมด   ................................................................ ตั้งหัวข้อเล่าเรื่อง .....
สนทนาพ่อแม่
ประกาศ: แชร์อนุบาลน่าเรียน
ข้อความ: สวัสดีค้าาพอดีอยากจะแนะนำโรงเรียนดีๆน่าอยู่ น่าเรียน คือ น้องออกัสก็เคยเรียนอยู่ที่โรงเรียนอนุบาลทองพูนที่อยู่จรัญ13 ค้า ตอนนี้น้องกลายเป็นศิษย์เก่าแล้วค้ะ เพราะได้ที่ศึกษาต่อใหม่ ต้องขอขอบคุณคุณครูของทองพูนมากๆค่ะ ที่ช่วยติวลูกชายดิฉันจนสอบเข้าเรียนโรงเรียนราชชนนีได้ ดีใจยกบ้านเลยค้า เพิ่งมาเห็นหัวข้อเกี่ยวกับโรงเรียนทองพูนก็เลยอยากแชร์ๆ เชียร์ๆ โรงเรียนนี้ด้วยคนนะค่ะ
ผู้ถาม: แม่น้องออกัส  
ประกาศวันที่ˆ: 19/12/2016


คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: ผมเพิ่งเอาหลานสาวอายุสองขวบเศษมาเรียนที่ทองพูนเช่นกันครับ น้องร้องไห้แค่อาทิตย์แรกๆ ผ่านไปหกเดือน พูดอังกฤษปร๋อ ท่อง ก-ฮ ได้แต่ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ แต่เราเห็นว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวน้องก็พูดได้ชัดครับ ที่ผมให้ความสำคัญกับภาษาอังกฤษนั้น เขาพูดกันทั่วโลกครับ สำคัญมาก ต้องเอาไว้ก่อน เพราะเข้าอาเซี่ยนแล้ว เพื่ออนาคตของลูกของหลานจ้า
ผู้ตอบ: ตาชัย  
ตอบวันที่ˆ: 27/09/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: อ้าา โรงเรียนนี้ดิฉันก็เพิ่งไปดูมาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมานี้เองค่ะ คุณครูใจดี เด็กๆน่ารักทุกๆคน ที่เลือกโรงเรียนนี้ให้ลูกเพราะตอนนั้นไปชม ร.ร ช่วง9-10โมง teacher ได้เดินชมสถานที่ ได้เห็นครูทำการเรียนการสอนของห้องเตรียมอนุบาล คุณครููเค้าละเอียดละอ่อนใส่ใจลูกๆ(น้องๆในห้อง)มากๆเลยค่ะ เดินทุกชมห้องยิ้มทุกห้องชอบทุกคน แฮบบี้เลยค้าา มาถูกที่ล่ะ อิอิ ตอนนี้ก็ปรึกษากับสามีแล้ว ว่าให้น้องเข้าเรียนเนอสปีหน้าที่นี้เลยค่ะ มีความติดใจมากก คุณครูอบอุ่น เด็กๆน่ารักก็อนุบาลทองพูนค้าา
ผู้ตอบ: น้องเฟิร์ส  
ตอบวันที่ˆ: 23/12/2016

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: ผมก็ชอบโรงเรียนของนี้ของน้องซัญญาลูกสาวผมเหมือนกันครับ ลูกผมกำลังเรียนอยู่อ.3ครับ คุณครูที่นี่ก็เป็นกันเอง ดูแลใส่ใจเด็กเหมือนคนในครอบครัวเลยครับ ดูอบอุ่นผมไว้ใจมากและชอบที่นี่มากๆเลยครับ ส่วนการเรียนออกเป็นแนว inter ครับ เรียน EP คือเน้นภาษาอังกฤษนั่นแหระครับ มั่นใจว่าลูกต้องเก่งเพราะมีแต่ครูเก่งๆเลยครับ เดี๋ยวเทอมหน้าจะให้หลาน(ลูกน้องสาว) อีกคนมาเรียนเนอสรี่ปูฟื้นฐาน พัฒนาการเข้าสังคมที่นี้ครับ ลูกสาวจะได้เป็นมีเพื่อน และประหยัดค่าเดินทางด้วยครับ **แชร์อนุบาลทองพูนเช่นกันครับ
ผู้ตอบ: พ่อธนา  
ตอบวันที่ˆ: 20/12/2016 
 
ชื่อ:
ข้อความ:
ข้อความ:
Code พิมพ์คำว่า "อนุบาล"ด้วยครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
 
เธ•เธดเธ”เธ•เนˆเธญ Anubarn.com
เน‚เธ—เธฃ.081-343-2101 (DTAC) เธญเธตเน€เธกเธฅเนŒ: info@anubarn.com

Copyright 2006 by Anubarn.com