หน้าหลัก |  สนทนา พ่อ แม่ ลูก |  เล่าเรื่องสมัยเรียนอนุบาล |  ติดต่อลงโฆษณา |  ติดต่อ Anubarn.com  
 
 
ประเภท
ถนน
จังหวัด
 
 
 
 
 
 
แสดงเรื่องทั้งหมด   ................................................................ ตั้งหัวข้อเล่าเรื่อง .....
สนทนาพ่อแม่
ประกาศ: มาแชร์เรื่องราวของคุณหลาน
ข้อความ: สวัสดีครับ วันนี้คุณลุงเห่อหลานขอมาแชร์เรื่องราวเจ้าตัวโปรดของบ้านครับ กับการเข้าเนอสเซอรี่วันแรก(จริงๆน้องอายุได้ขึ้นK.1แล้วครับ แต่คุณครูให้ปรับตัวที่เนอสก่อน) แต่ตอนนี้อยู่ K.1 แล้วครับ โรงเรียนที่ว่าคือ โรงเรียนทองพูนครับ อยู่บางแวก104 ครับ ตอนแรกแค่คิดว่าลองเอาเข้าเพราะว่าใกล้บ้านดีครับ แต่ผลที่ได้ผมได้มากกว่าไปส่งแล้วรถไม่ติดครับ หลานผมได้เรียนกับชาวต่างชาติครับ ผมนี่โอเคมากครับชอบและอยากให้หลานเก่งภาษาอังกฤษมากๆ การวางพื้นฐานไว้เนิ่นๆนั่นดีครับ อนาคตในการเรียนรู้ต่อไปเค้าจะได้สบาย ตอนนี้ก็เข้าอาเซี่ยนแล้ว โรงเรียนนี้เหมาะมากครับ กับการเลือกโรงเรียนแรกในชีวิตให้กับลูกกับหลานเรา คุณครูที่นี่ก็น่ารัก ดูแลเด็กๆเก่งมากครับ หายห่วงเลยครับ ปลื้มกับที่นี่มากๆครับ
ผู้ถาม: คุณลุงมาร์ก  
ประกาศวันที่ˆ: 08/08/2017


คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: พอดีลูกผมได้เรียนชั้นเตรียมอนุบาลมาก่อนจึงสังเกตเห็นความพร้อมในตัวลูกว่าพัฒนาการในการเข้าสังคมได้ดี เมื่อเรียนชั้นอนุบาล1ลูกมีความพร้อมและสนใจงานที่กำลังทำอยู่และมีความตั้งใจทำงาน มีสมาธิ พอดีลูกเรียนอยู่ที่ร.ร.อนุบาลทองพูน และลูกก็มีความสุขกับการมาโรงเรียนมากครับ
ผู้ตอบ: พ่อสรดิษณ์  
ตอบวันที่ˆ: 06/09/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: โรงเรียนอนุบาลทองพูน เป็น รร.เล็กๆแต่รู้สึกว่ามันอบอุ่น สะอาด สิ่งแวดล้อม รวมทั้งสังคมที่ลูกอยู่คือดี คุณครูน่ารักใจดี ผู้บริการก็ดูแลใส่ใจเด็กดีมากคะ รู้จักและค่อนข้างสนิทกับผู้ปกครองทุกท่าน เข้าถึงง่ายคะ เพราะเด็กไม่เยอะมาก และลูกเราก้มีความสุขในการไปเรียนทุกวัน เราว่ารร ดีๆแถวบ้าน กับ รรที่เค้าว่ากันว่าดีเวอร์แต่ลูกต้องเดินทางเป็นชม นี้ ขแเลือกแถวบ้านดีกว่าค้าา
ผู้ตอบ: แม่ฟรายด์  
ตอบวันที่ˆ: 18/08/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: ตอนหลานอายุ 2 ขวบ ก็เข้าโรงเรียนเตรียมอนุบาลที่ทองพูนเช่นกันคะ เราว่าการที่เด็กเข้าเรียนเตรียมมาก่อนเหมือนเตรียมความพร้อมส่วนหนึ่ง มีกินนอนเป็นเวลา อ่านหนังสือ ก - ฮ และ A -Z นับเลขได้ ไม่ขี้อาย กล้าเข้าหาเด็กด้วยกัน ถ้าเทียบเด็กวัยเดียวกัน น้องได้เปรียบกว่ามากคะ จนตอนนี้ อยู่K.2 คุณครูเริ่มพาติวความรู้ และเริ่มไปสมัครโรงเรียนประถมในดวงใจแล้วคะ ครูก็จะซ้อมสัมภาษณ์ ถามอะไรเด็กจะกล้าตอบ เพราะคุ้นเคยกับการมีครูมาก่อน เป็นอย่างมากคะ ต้องขอขอบคุณทางโรงเรียนมากคะที่ดูแลและอบรมสั่งสอนลูกหลานเราเป็นอย่างดี มีลูกมีหลานต่อไปก็จะให้มาเรียนที่ทองพูนอีกค้าา
ผู้ตอบ: ป้าป้อม ดี๊ดี  
ตอบวันที่ˆ: 11/08/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: อย่างของหลานดิฉันเข้าตั้งแต่อายุ 1.6 ขวบ ส่วนเราทำธุรกิจส่วนตัวมีเวลาดูแลช่วยไม่เต็มที่ไม่แน่นอน ช่วงไหนว่างก็ว่างมากก ช่วงไหนวุ่นก็วุ่นสุดๆ ก็เลยให้แม่เค้าส่งเรียนเนอสฯ เพราะไม่อยากให้เค้าอยู่บ้านเล่นกับพี่เลี้ยงไปวันๆอะคะ พัฒนาการของหลานดิฉัน ก็เป็นที่น่าพอใจ ตอนนี้อายุ 2.3 ขวบ เรียนมาได้เกือบปี โดยรวมก็พูดเก่ง กินข้าวเอง ชอบทำอะไรเองมากขึ้น ภูมิใจมากค้าา
ผู้ตอบ: ป้าจ๋า  
ตอบวันที่ˆ: 09/08/2017 
 
ชื่อ:
ข้อความ:
ข้อความ:
Code พิมพ์คำว่า "อนุบาล"ด้วยครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
 
เธ•เธดเธ”เธ•เนˆเธญ Anubarn.com
เน‚เธ—เธฃ.081-343-2101 (DTAC) เธญเธตเน€เธกเธฅเนŒ: info@anubarn.com

Copyright 2006 by Anubarn.com