หน้าหลัก |  สนทนา พ่อ แม่ ลูก |  เล่าเรื่องสมัยเรียนอนุบาล |  ติดต่อลงโฆษณา |  ติดต่อ Anubarn.com  
 
 
ประเภท
ถนน
จังหวัด
 
 
 
 
 
 
แสดงเรื่องทั้งหมด   ................................................................ ตั้งหัวข้อเล่าเรื่อง .....
สนทนาพ่อแม่
ประกาศ: ลูกเก่งภาษา มีชัยมากกว่าครึ่ง
ข้อความ: สมัยนี้ภาษามาแรงคะ เข้าอาเซียนแล้วด้วย ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารคะ เราฝึกให้ลูกเรียนและพูดตั้งแต่ตอนยังเล็กดีกว่า โตมาลูกเราก็จะไม่น้อยหน้าใครคะ ดิฉันส่งลูกเรียนโรงเรียนอนุบาลทองพูนตั้งแต่ 2ขวบเลยคะ เข้าเรียนตั้งแต่เนอสเซอรี่ ตอนนี้อยู่ อนุบาล2 แล้ว ภาษาอังกฤษพอสื่อสารได้ เพราะทางโรงเรียนเค้ามีครูฝรั่งเจ้าของภาษาเข้าสอนทุกวัน พูดถาม-ตอบกับครูฝรั่งได้ดี พูดเป็นประโยชน์ยาวๆได้ คุณครูโรงเรียนนี้ใส่ใจเด็กมากเลยคะ น่ารักใจดีพูดเพราะทุกคนเลยคะ ส่งลูกเรียนที่นี้ไม่ผิดหวังแน่นอนคะ โรงเรียนนี้เรียนแบบวิชาการนะคะ แต่ก็ยังไม่ทิ้งกิจกรรมค้า ไปดูในเฟสบุ๊คโรงเรียนก่อนนะคะ ที่นี้เลยค้าา https://www.facebook.com/TPS-Thongpoon-Pre-international-School-115103348500378/
ผู้ถาม: แม่น้อง เดโช  
ประกาศวันที่ˆ: 07/09/2017


คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: ลูกสาวผมก็จะเรียนซัมเมอร์ที่นั่นครับ น้องสาวผมแนะนำโรงเรียนทองพูนครับ เพราะเค้าจะได้ปรับพื้นฐานการอยู่ร่วมกันกับเพื่อนๆ เพื่อเตรียมเข้าK.1 ดีมากๆเลยครับผม ปีการศึกษาหน้าเดือนพฤษจิกายนน้องก็จะได้พร้อมเรียนกับเพื่อนอย่างมีความสุขครับ
ผู้ตอบ: พ่อบอย  
ตอบวันที่ˆ: 26/09/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: เราเพิ่งเอาหลานสาวอายุ2ขวบเศษมาเรียนที่ทองพูนเช่นกันค้ะ น้องร้องไห้แค่อาทิตย์แรกๆ ผ่านไปหกเดือน พูดอังกฤษปร๋อ ท่อง ก-ฮ ได้แต่ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ แต่เราเหนว่าไม่เปนไร ภาษาไทยเดี๋ยวค่อย แต่ภาษา ที่ เขาพูดกันทั่วโลกนี่ต้องเอาเน้นไว้ก่อน เพื่ออนาคตของลูกจ้าา
ผู้ตอบ: แม่เคท  
ตอบวันที่ˆ: 19/09/2017

คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: เราเลือกโรงเรียนที่สอนวิชาการแต่มีบูรณาการมาเสริมด้วยชอบมากๆนะค้ะ อย่างเราก็ชอบมากคือโรงเรียนลูกสาวเรียนโรงเรียอนุบาลทองพูนเช่นกันค้า ชั้นK.1 ลูกเรามีความสุขกับการเล่นและเรียนพร้อมกันค้ะ ไม่เห็นจะมีการเครียดอะไร กลับมาพอมีการบ้านมาทำบ้าง เช่นประสมคำ บวกลบเลขหลักสิบ ร้องเพลง ABCให้ฟัง พูดจาอ่อนหวานน่ารัก รู้จักการไหว้ผู้ใหญ่ มีมารยาทน่ารักขึ้นมากขึ้นค้าา
ผู้ตอบ: แม่เมอรี่  
ตอบวันที่ˆ: 14/09/2017 
 
ชื่อ:
ข้อความ:
ข้อความ:
Code พิมพ์คำว่า "อนุบาล"ด้วยครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
 
เธ•เธดเธ”เธ•เนˆเธญ Anubarn.com
เน‚เธ—เธฃ.081-343-2101 (DTAC) เธญเธตเน€เธกเธฅเนŒ: info@anubarn.com

Copyright 2006 by Anubarn.com