หน้าหลัก |  สนทนา พ่อ แม่ ลูก |  เล่าเรื่องสมัยเรียนอนุบาล |  ติดต่อลงโฆษณา |  ติดต่อ Anubarn.com  
 
 
ประเภท
ถนน
จังหวัด
 
 
 
 
 
แสดงเรื่องทั้งหมด...................................................................................ตั้งหัวข้อเล่าเรื่อง .....
- ไม่อนุญาตให้ลงประกาศโฆษณาทุกชนิด
- โฆษณาทุกชนิดจะถูกลบทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบ
เล่าเรื่องสมัยอนุบาล
ประกาศ: หลงทาง
ข้อความ: วีรกรรมตอนอนุบาล คงเป็นตอนนอนกลางวันแหล่ะ ครูเค้าจะให้นอนกลางวันใช่มะ ทีนี้เราก็ไม่นอนงัย แล้วไม่นอนยังไม่พอนะ ยังกวนเพื่อนที่เค้าจะนอนอีก นิสัยไม่ดีเนอะ เลยโดนครูทำโทษ แต่ถ้าเป็นตอนประถมล่ะก็.. รู้สึกว่าตอนนั้นจะอยู่ ป.4 นะ แอบหนีออกจากบ้าน คือตอนนั้นก็ไม่ได้ตั้งใจจะหนีหรอกนะ ด้วยความเป็นเด็กงัยอยากไปโน่นมานี่แต่แม่ไม่ให้ไปไหน เลยขึ้นรถเมล์ไปเรื่อย ๆ สรุปก็คือ หลงทาง!!! ไปนั่งร้องไห้ตรงอู่รถเมล์อ่ะ เพราะว่าอยากกลับบ้านแล้ว นายท่าที่อู่รถเค้าเห็นเรานั่งร้องไห้เลยเข้ามาถามว่าเป็นอะไร เราก็เลยบอกเค้าไปว่าหลงทาง หาทางกลับบ้านไม่ถูก เค้าก็ถามว่าแล้วจำเบอร์ที่บ้านได้มั้ย ก็โชคดีที่จำได้เลยได้กลับบ้าน หลังจากนั้น เข็ดมั้ย? ตอนแรกน่ะเข็ด แต่พออยู่มัธยมก็เอาอีก เอาเรื่องนี้ไปเล่าให้ใครฟังนะก็ภูมิใจ๊ภูมิใจ มีอย่างที่ไหน เด็กประถมหนีออกจากบ้าน!! ฮา ฮา
ผู้ถาม: ปองศักดิ์   
ประกาศวันที่: 23/08/2006


คำตอบ
ข้อความที่ตอบ: เหมือนกันเลยค่ะ ตอนเด็กๆเราก็ไม่อยากนอนสักเท่าไร่แต่พอประถมสิค่ะ "แม่ขาตอนบ่ายครูเขาไม่ให้หนูนอน ง้วง งวง"
ผู้ตอบ: เหมือน
ตอบวันที่: 18/05/2010 
 
 
 
 
 
ชื่อ:
   
ข้อความ:
Code พิมพ์คำว่า "อนุบาล" ด้วยครับ
 
 
 
 
 
   
 
ติดต่อ Anubarn.com
โทร.081-343-2101 (DTAC) อีเมล์: info@anubarn.com

Copyright 2006 by Anubarn.com